Home / Tin Tức / Tin công ty / Thông báo thay đổi giao diện website

Thông báo thay đổi giao diện website

Kính thưa Quý khách hàng,

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH HÀ NỘI (DuLịchChuyênnghiệp) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 17 tháng 01 năm 2013, Du Lịch Chuyên nghiệp chính thức nâng cấp hệ thống trên website dulichchuyennghiep.vn nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, DuLịchChuyênnghiệp mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website dulichchuyennghiep.vn hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email ceo@dulichchuyennghiep.vn hoặc ĐT: (04)3 55 444 86.

DuLịchChuyênnghiệp trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH HÀ NỘI

Website đang trong quá trình xây dựng. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết xin liên hệ: 0913.398.083