Home / Tin Tức / Tin Du lịch / Festival biển Nha Trang năm 2013

Festival biển Nha Trang năm 2013

Chương trình Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 và Festival Biển Nha Trang 2013 với chủ đề “Nha Trang- Biển hẹn”sẽ diễn ra từ ngày 7/6 – 11/6/2013 tại Cung Hoa hậu Hoàn vũ Diamond Bay, thành phố Nha Trang.

Trước ngày khai mạc Festival Biển, bắt đầu từ ngày 1 – 6, tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức nhiều hoạt động như:

Liên hoan nhạc Rock-Hip hop toàn quốc
Giải đua xe đạp Báo Khánh Hòa mở rộng cúp CMC
Lễ hội hoa quả sơn
Giải thuyền buồm toàn quốc
Triển lãm hội họa-nghệ thuật sắp đặt
Cuộc thi Nữ hoàng Biển toàn quốc
Lễ hội ẩm thực
Thi Dù bay quốc tế…
Đây sẽ là cơ hội tốt để quảng bá những hình ảnh thiên nhiên, con người Nha Trang hiền hòa, mến khách đến khách du lịch trong nước và quốc tế cũng như giúp cho du lịch “đảo ngọc” phát triển bền vững. Đặc biệt, điểm nhấn của Festival Biển năm nay là Hội chợ Du lịch biển, đảo Nha Trang- Việt Nam (ISTE 2013) do Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo thực hiện, phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10-6-2013.

Hội chợ sẽ tập trung vào 3 loại hình du lịch: Inbound (thu hút khách nước ngoài vào Việt Nam); outbound (mời các cơ quan du lịch quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài đến giới thiệu sản phẩm cho du khách tại Việt Nam) và du lịch nội địa.

Festival biển Nha Trang được xem là sự kiện lớn nhất của thành phố Nha Trang năm 2013. Đến Nha Trang thời gian này, du khách được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, hoạt náo hấp dẫn trong festicval, để chuyến du lịch về miền biển thêm phần lý thú.

Liên quan

slide-du-lich-bien

Liên hoan du lịch “Đồ Sơn biển gọi” 2013

Ngày 5/4, Ủy ban nhân dân quận Đồ Sơn, Hải Phòng họp báo giới thiệu …

Website đang trong quá trình xây dựng. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết xin liên hệ: 0913.398.083